Chào bạn.

Chắc hẳn, bạn sẽ quan tâm tôi sử dụng công cụ gì để làm Email Marketing phải không ? Bạn yên tâm, hôm nay tôi sẽ chia sẻ lý do tôi sử dụng phần mềm tuyệt vời này với các bạn.

Tôi thực sự chưa có nhiều trải nghiệm làm việc trên Email Marketing, nhưng tôi biết có một người mà tôi thường theo dõi và tương tác nhiều đó là anh Ngọc, sở hữu blog Ngọc Đến Rồi chấm com.

Tôi thường xuyên nhận được các email của anh ấy, nó rất thú vị với tôi. Và tôi đã đọc những chia sẻ của anh ấy về Email Marketing có thể biến thành một đòn bẩy giúp bán hàng – kinh doanh một cách tự động như một cỗ máy.

Chính vì thế tôi đã tìm hiểu về công cụ mà anh ấy đang dùng để học theo cách làm của anh ấy. Tôi phát hiện ra anh ấy thường dùng phần mềm Converkit để gửi những email cho tôi. Bạn có thể thấy rõ ảnh dưới đây.

Hiện tại có hơn 600,000 ngàn nhà sáng tạo trên thế giới sử dụng Convertkit để làm Email Marketing. Đó là một con số khổng lồ cho thấy sự hữu ích của nó tới công việc của mọi người.

Vậy là tôi đã mở một tài khoản trên website Convertkit Miễn phí để bắt đầu sử dụng thử. Họ cho tôi 1000 email ban đầu miễn phí và gửi tự động thoải mái. Tôi cũng có thể thiết kế rất nhiều có form và Ladipage hoàn toàn Miễn Phí.

Đặc biệt, tôi cũng không cần phải đăng ký một host hay mở một tên miền riêng. Tất cả tôi chỉ cần sử dụng trên phần mềm Convertkit hoàn toàn Miễn Phí.

Nó đúng như những gì tôi cần và tôi rất bất ngờ về sự thuận tiện của nó. Điều mà bấy lâu nay tôi vẫn nghĩ nó khó khăn.

Tôi quyết định chia sẻ hành trình làm Email Marketing của mình tới những bạn làm Online marketing như tôi trong mục Nhật Ký Email Marketing.

Tôi hi vọng sẽ giúp đỡ được ai đó mới bước vào kênh bán hàng mới này có thể nhanh chóng đạt được hiệu quả cao và tăng thu nhập cho mình nhanh chóng.

Cảm ơn bạn rất nhiều.