2 kênh kiếm tiền mới nhất mình mới áp dụng 3 tháng 3 tháng cuối năm 2023.

Chào bạn

2 kênh kiếm tiền mới nhất mình đã bắt đầu làm trong 3 tháng cuối năm 2023 để tạo ra các dòng thu nhập thụ động tiếp theo đó là:

→1. Xây dựng nội dung và bắt đầu marketing sản phẩm dịch vụ của mình trên một nền tảng hoàn toàn mới: Đó 𝕏.

→2. Triển khai một công cụ mới tiếp cận và gắn kết với khách hàng: đó là Email marketing. Mình bắt đầu từ con số 0 và nó hoàn toàn mới mẻ với bản thân mình. Nhưng hiện tại đang có những phản hồi bước đầu khá tốt.

Hôm nay, mình đã nhận được một email phản hồi của một khách hàng đầu tiên thông qua kênh email marketing này.

Đây là một phát hiện thú vị mà bản thân mình mới bắt đầu nhận ra trong quá trình kinh doanh online. Mình chia sẻ nội dung này để gợi mở tới ACE đang tham gia 𝕏, hãy nhanh chóng xây dựng sản phẩm, dịch vụ của mình để quảng bá tới khách hàng trên 𝕏.

𝕏 dám tuyên bố sẽ thay thế các tờ báo và Media để trở thành nơi nói thật. Mình tin điều này sẽ được công chúng rất ủng hộ. Dần dần sẽ có một lượng người lên 𝕏 để tìm kiếm sự thật. Khi đã có sẵn sản phẩm, dịch vụ trên này, chúng ta sẽ nhanh chóng tạo ra dòng thu nhập đột phá nhờ những công cụ bán hàng tự động như Blog, email marketing…

Nếu bạn thích những chia sẻ của mình về cách mình đang kinh doanh online các sản phẩm dịch vụ tài chính cá nhân và đầu tư thì hãy thả tym và Follow @trinhconghoa88 trên 𝕏 nhé.

Mình rất vui nếu bạn comment một điều gì đó để gợi mở cho mình các vấn đề của bạn ở post này.