3 cách kiếm tiền trên 𝕏 dành cho người không chuyên viết lách và làm Crypto

3 cách tăng thu nhập trên 𝕏 của người:

➤ Không làm nghề viết lách.

➤ Không làm về Crypto.

Mình biết nhiều bạn mới tham gia lĩnh vực MMO bây giờ đang rất loay hoay về việc tạo ra thu nhập như thế nào trên 𝕏 khi mà quảng cáo ngày càng khó.

Vì vậy mà mình viết bài này để chia sẻ kinh nghiệm của mình với bạn cách mình đang làm

Cách 1: Mình đăng ký bán sản phẩm tài chính của các doanh nghiệp.

• Mình đăng ký trực tiếp làm đối tác của các tổ chức tài chính. • Mình đăng ký bán qua những công ty làm tiếp thị liên kết trung gian ở Việt Nam như Acesstrade. Đây là cách làm đơn giản nhất mà không cần vốn, không cần địa điểm mà chỉ cần có 1 tài khoản 𝕏 là xong.

Cách 2: Tạo ra một sản phẩm tài chính để bán.

Mình cũng may mắn là trước đây cũng đã tạo ra một vài sản phẩm như:

• Cuộc gọi tư vấn.

• Chương trình hội viên trên nhóm Zalo.

• Khóa học Online. • Coaching 1-1.

• Bán các mẫu biểu, bản tin, tạp chí, tài liệu độc quyền về sản phâm tài chính.

• Dự kiến sắp tới là ứng dụng quản lý tài sản.

Cách 3: Tạo cộng đồng hội viên trên 𝕏

Dự kiến sắp tới, sau khi vượt qua 1000 Follow, mình sẽ xây dựng các cộng đồng chất lượng thu phí để hỗ trợ hội viên đạt được các mục tiêu tài chính của mình trên 𝕏.

Từ ngày lên 𝕏 mình cũng chưa bao giờ quảng cáo bán sản phẩm gì, nhưng mọi người đã bắt đầu vào Blog, Podcast và kênh Youtube của mình để tìm hiểu nâng cao kết thức cho mình.

Gần đây, khi triển khai thêm vũ khí Email Marketing trên 𝕏 để giúp đỡ khách hàng nhiều hơn, mình cũng nhận được một lượng KH không nhỏ chỉ trong vài ngày cập nhật tại trang Profile 𝕏

Bạn có thể tham khảo chia sẻ này của mình tại đây

Mình xác định mục tiêu ngay từ đầu của mình khi lên 𝕏 là học hỏi, chia sẻ và phát triển công việc kinh doanh của mình tốt hơn. Nên bản thân bây giờ vẫn cố gắng kiên trì từng bước để đạt mục tiêu của mình. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích và gợi mở cho bạn tăng thu nhập thêm trên 𝕏.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách dùng tiền đẻ ra tiền thông qua tích lũy tài sản thì có thể đăng ký cuốn ebook của mình trên Profile nhé.

Mình tin những trải nghiệm thất bại của mình sẽ giúp ích cho bạn tránh mất tiền và nhân tiền lên nhiều lần. Đừng quên Follow @trinhconghoa88 để nhận các bài viết hữu ích hàng ngày về cách tăng thu nhập, quản lý tài chính cá nhân và đầu tư tích lũy tài sản.